TỔNG KHO

Saffron Iran Chính Hãng 

Nhận Tư Vấn Miễn Phí 

Nhận tư vấn

Đặt mua ngay

Gọi  Tư Vấn Miễn Phí

0389 401 462

Đặt Mua Saffron Chính Hãng

NHỤY HOA NGHỆ TÂY CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

PHÂN LOẠI SAFFRON THEO KỸ THUẬT CANH TÁC

1. Saffron Hữu Cơ:

Được trồng trọt trên những kỹ thuật nghiêm ngặt, khắt khe nên nhụy hoa nghệ tây hữu cơ (organic) có chất lượng hoàn hảo nhất, sở hữu nhiều dưỡng chất quý giá do phát triển trong môi trường hoàn toàn tự nhiên với thời gian sinh trưởng dài hơn. Đối với Saffron hữu cơ, tuyệt đối không sử dụng các loại phân bón hóa học, hóa chất tổng hợp. Trong quá trình thu hoạch cũng không dùng phương pháp bức xạ ion hóa, chất bảo quản hay hương liệu tổng hợp.

2. Saffron “Xanh”:

Đây là thuật ngữ đặc biệt chỉ các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được trồng và sinh trưởng trong môi trường một cách tự nhiên nhất, sử dụng rất ít hoặc hầu như không sử dụng các hóa chất, phân bón hóa để cho ra đời các sản phẩm khá an toàn với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, Saffron “xanh” không được kiểm định chất lượng đặc biệt chặt chẽ như Saffron hữu cơ, nên mức giá của chúng thấp hơn, dao động ở khoảng 300-350.000 đồng/gr tùy từng loại.

3. Saffron An Toàn Có Kiểm Soát:

Saffron có kiểm soát là những loại có sử dụng một lượng nhất định thuốc trừ sâu và phân bón vô cơ trong quá trình trồng nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép và vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và người sản xuất, có giá từ khoảng 250.000 – 300.000đồng/gr tuỳ độ dài của sợi.

4. Saffron Thông Thường Không Kiểm Soát:

Là các loại Saffron được nông dân trồng tùy thuộc vào kinh nghiệm và thói quen của người trồng, không có nhãn mác, giấy tờ, do vậy chất lượng loại Saffron này cũng không được kiểm định. Ở Iran, Saffron loại này được bán phổ biến tại các chợ, với giá rất rẻ, chỉ khoảng 100.000đồng/gr.

PHÂN LOẠI THEO CHIỀU DÀI SỢI NHỊ

Saffron Organic, Saffron an toàn có kiểm soát hay Saffron thông thường không kiểm soát đều được phân thành 5 loại theo chiều dài sợi nhuỵ, giá trị của các loại cũng rất khác nhau mà người dùng có thể phân biệt bằng mắt thường. Cao cấp nhất trong 5 loại là Negin.

Đặt Mua Trong Hôm Nay Mỗi 1gr Saffron Khách Hàng Được Tặng 1 Hộp Đường Phèn 100gr Sử Dụng Cùng Saffron

8/3

   Saffron VIETNAM chúng tôi là công ty đầu tiênduy nhất có đầy đủ các giấy phép nhập khẩu chính ngạch Saffron từ Iran về Việt Nam. Sau hơn 1 năm, đã có hàng triệu khách hàng đặt mua từ website www.saffronnhapkhau.vn của chúng tôi. 

    Hiện nay www.saffronnhapkhau.vn chúng tôi không ngừng cung cấp và cập nhật thêm các sản phẩm chất lượng và giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ để hướng tới tầm nhìn trở thành Trung tâm phân phối Saffron lớn nhất Đông Nam Á.

Quý Khách Xin Lưu ý: Hiện nay trên thị trường tràn lan rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng nên Saffron Việt Nam không chịu trách nhiệm khi đặt mua sản phẩm từ nguồn khác. 

ĐẶT MUA SAFFRON CHÍNH HÃNG BÂY GIỜ

XEM SẢN PHẨM SAFFRON CHÍNH HÃNG

Đặt Mua Saffron Chính Hãng

Đặt Mua Ngay

Chúng Tôi Xin Cam Kết

Đặt Mua Saffron Chính Hãng Ngay Bây Giờ

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Hoàn tiền 500% nếu phát hiện là hàng giả
  • Bảo hành & đổi trả miễn phí lên tới 15 ngày
  • Giao hàng tận nhà trên toàn quốc 
  • Được phép kiểm tra mới thanh toán khi nhận hàng
  • Phiếu bảo hành đóng dấu Công ty trong từng đơn hàng

Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam

Trụ Sở: 61 Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: info@saffron.vn

Hotline: 0389 401 462

©2017 Allrights reserved Saffaron Vietnam

Tính từ tháng 8/2017 – thời điểm thành lập Công ty Saffron Việt Nam, Saffron tại Việt Nam từ một cái tên không ai biết đến giờ đã trở thành một thị trường rộng lớn, nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Với thế mạnh là nơi đầu tiên và duy nhất nhập khẩu chính ngạch Saffron từ Iran – Thủ phủ của Nhuỵ hoa nghệ tây trên toàn thế giới, Saffron mong muốn có thể biến việc sử dụng Saffron chất lượng trở thành thói quen để mang lại sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần cho người Việt.

Showroom : 617 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận Tư Vấn Miễn Phí

NHẬN TƯ VẤN 

Nhận Tư Vấn Miễn Phí

NHẬN TƯ VẤN 

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Là những loại có sử dụng một lượng nhất định thuốc
trừ sâu và phân bón vô cơ trong quá trình trồng nhưng vẫn nằm trong
tiêu chuẩn cho phép và vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và
người sản xuất, có giá từ khoảng 250.000 – 300.000đồng/gr tuỳ độ

Salam Saffro Dòng bình dân lo 1gr

Giá 350.000đGiá KM 250.000đ

Salam Saffro Dòng bình dân lo 1gr

Các sản phẩm của Bahraman Saffron Company thuộc dòng Saffron có kiểm định. Sản xuất theo phương pháp công nghiệp cho sản lượng cao nhất có tỉ lệ organic hữu cơ 70%. Chính vì thế, Saffron vẫn đảm bảo chất lượng, giữ được mùi hương và giá trị dinh dưỡng, an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Giá 380.000đ Giá KM 250.000đ

Dòng trung cấp: Shyam Saffron

Thương hiệu Saffron "Xanh" của Edman Saffron Company, hoa nghệ tây được trồng tự nhiên,
không sử dụng hóa chất, phân bón kích thích tăng trưởng... - Chất lượng sợi: Negin

Giá 550.000đ/gr Giá KM 350.000đ/gr

Salam Saffro Dòng cao cấp lo 1gr

Giá 650.000đ/gr Giá KM 450.000đ/gr

Chất lượng hàng đầu, quá trình trồng, thu hoạch và lấy nhụy hoa nghệ tây được kiểm soát và cấp chứng nhận Organic - tiêu chuẩn cao nhất. Nhiều chứng nhận chất lượng của quốc gia Iran, chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, Bộ Y Tế Việt Nam. Chất lượng sợi nhụy: Negin (sợi cao cấp nhất)